Trang chủ Giới thiệu Hỏi đáp Tin tức Văn bản pháp luật Video clip Liên hệ

Xin nhận ân nhân làm con nuôi

(Tin tuc 24h) - Nghe tiếng kêu cứu của hành khách trên chiếc xe 48K-5868 trôi ra giữa sông Lam, anh Nguyễn Văn Chung (19 tuổi) ở thôn 9 xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh không chút do dự lao ra...

Điểm hẹn lý tưởng của gần 500 chuyên viên môi giới Bất Động Sản

Trên thị trường bất động sản hiện nay, các Tập đoàn đầu tư kinh doanh bất động sản không ngừng tìm kiếm các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, nhạy bén giúp họ mang những dự án bất động sản đến tận tay khách hàng.

1.425 tỷ đồng phát triển nhà ở cho sinh viên tại Hà Nội và TP HCM

Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định 2217/QĐ-TTg phê duyệt Danh mục các dự án phát triển nhà ở sinh viên tại Hà Nội và TP HCM bằng nguồn trái phiếu Chính phủ năm 2009 đã được phân bổ cho hai thành phố này trước đó.

Bất động sản du lịch: siêu khủng thành siêu ôi

Vừa qua nhiều dự án BĐS du lịch dạng "khủng" vào Việt Nam nhưng cũng kéo theo nhiều hệ lụy. Đã đến lúc cần một chiến lược dài hạn hơn là làm theo kiểu cắt miếng, chia lô mặt biển, đối núi như hiện nay.

Cuối năm 2009 sẽ hoàn thành 800 căn hộ nhà ở xã hội cho thuê

Theo Đề án đầu tư xây dựng thí điểm nhà ở xã hội vừa được UBND thành phố chính thức phê duyệt ngày 16.10, đến cuối năm 2009, HN sẽ hoàn thành 800 căn hộ nhà ở xã hội (NOXH) cho thuê, thuê mua.