Trang chủ Giới thiệu Hỏi đáp Tin tức Văn bản pháp luật Video clip Liên hệ
Giới thiệu
Văn phòng Luật Sư Hà Nội được thành lập và đăng ký hoạt động theo giấy phép số 0101004/TP/ĐKHĐ cấp ngày 02/05/2002 của Sở Tư Pháp Hà Nội.

Trụ sở chính của văn phòng đặt tại 18/55 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt nam

Lĩnh vực hành nghề:

     Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tố tụng
     Tư vấn Pháp luật: Kinh tế và Dân sự
     Dịch vụ pháp lý khác: Tư vấn đầu tư, đầu tư dịch vụ thương mại...Trưởng văn phòng luật sư Hà Nội là ông Chu Khang - Một luật sư có uy tín, nhiều kinh nghiệm đã trên 20 năm làm việc trong lĩnh vực pháp luật nhất là các lĩnh vực liên quan đến kinh tế. Ông đã hơn 10 năm trực tiếp hành nghề luật sư và đã tham gia bào chữa thành công ở rất nhiều vụ án lớn liên quan đến kinh tế ở Việt Nam. Hiện ông là Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Website của văn phòng Luật sư Hà Nôi: www.luatsuhanoi.com.vn là địa chỉ tư vấn giải pháp cho tất cả mọi người có nhu cầu giải đáp các câu hỏi có liên quan đến pháp lý trên tất cả các lĩnh vực: Kinh tế - Dân sự - Hình sự

Các hoạt động của Văn phòng Luật sư Hà Nôi:

Hoạt động tranh tụng tại Tòa án:

Văn phòng luật sư Hà Nội đã cử các luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng là các công ty, tập đoàn kinh tế, và các cá nhân trong các vụ án liên quan đến kinh tế đã xảy ra ở Việt Nam, tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP Hồ Chỉ Minh và các tỉnh trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Hầu hết các vụ án lớn xảy ra ở Việt nam đều có văn phòng luật sư Hà Nội tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ có yêu cầu, như trong các vụ: Thủy cung Thăng Long, vụ án Lã Thị Kim Oanh (Hà Nội), vụ án Phạm Minh Thông ở công ty HDXL Đà Nẵng (Xảy ra trong các dự án xây cầu Sông Hàm, xây dựng các công trình xây dựng lớn ở Đằ Nẵng, Hà Nội...), vụ án xảy ra ở Tổng công ty Dầu Khí Việt Nam (Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh) v.v..

Văn phòng luật sư Hà Nội với các luật sư có kinh nghiệm, có khả năng giải quyết trên các lĩnh vực:

Về kinh tế:

 • Tranh chấp pháp sinh từ các hợp đồng xây dựng các dự án đầu tư
 • Tranh chấp phát sinh từ các hợp đồng thương mại trong nước và quốc tế.
 • Tranh chấp phát sinh giữa các thành viên trong công ty, các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
 • Tư vấn giải quyết các vấn đề về phá sản doanh nghiệp
 • Tranh chấp về lao động và thuế
 • Các vấn đề liên quan đến tội phạm kinh tế

Về các lĩnh vực đầu tư:

 • Tư vấn và trợ giúp cho việc thành lập các loại hình công ty TNHH, công ty cổ phần, doanh nghiêp tư nhân và có chính sách trợ giúp pháp lý cho doanh nghiệp sau giấy phép.
 • Tư vấn các nhà đầu tư nược ngoài tiến hành các dự án đầu tư vào Việt Nam, bao gồm:
 1. Mở văn phòng đại diện
 2. Giới thiệu các đối tác Việt Nam để liên doanh, liên kết. Hoàn thiện các hồ sơ xin cấp phép cho liên doanh đề xin giấy phép từ các cơ quan có thẩm quyền
 3. Lập dự án đầu tư 100% vốn nước ngoài, soạn thảo và lập luận chững kỹ thuật, dự án khả thi, điều lệ hoạt động và xin chấp thuận dự án từ cơ quan có thẩm quyền và xin giấy phép đầu tư. Đồng thời trợ giúp pháp lý cho công ty giai đoạn sau giấy phép: xin cấp đất, giấy phép xây dựng triển khai dự án hoạt động.

Về dân sự:

 • Tư vấn giải quyết các vấn đề về đất đai, đòi nhà cho thuê, cho mượn và các tranh chấp khác về nhà đất.
 • Tư vấn giải quyết các vấn đề ly hôn, kết hôn (kể cả có yếu tố về nước ngoài), con nuôi, các vấn đề liên quan về thừa kế, di chúc.
 • Tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệp, giỏi ngoại ngữ, văn phòng Luật sư Hà Nội có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ pháp lý cho mọi công dân

Một số hình ảnh về Văn phòng Luật sư Hà Nội: