Trang chủ Giới thiệu Hỏi đáp Tin tức Văn bản pháp luật Video clip Liên hệ

Techcombank báo lãi hơn 2.750 tỷ đồng

Năm 2010, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương (Techcombank) thu về hơn 2.750 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, thông báo cuối ngày 27/1 cho biết.

Vàng trong nước đắt hơn thế giới 1,7 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng nay đã rớt thẳng về dưới ngưỡng 35 triệu đồng/lượng, sau khi giá vàng thế giới sụt 2,3% trong phiên giao dịch tại New York. Giới đầu tư quốc tế đang ồ ạt bán tháo vàng trước những tín hiệu cho thấy sự phục hồi tích cực của kinh tế Mỹ và châu Âu.

Dịch vụ cho thuê ôtô chơi Tết bắt đầu nhộn nhịp

Không ít gia đình ở Hà Nội đang cấp tập đi thuê xe để chuẩn bị du xuân. Nhiều điểm cho thuê đã chốt danh sách, giá thuê tăng ít nhất 10%.

Biệt thự quận Cầu Giấy đắt nhất Hà Nội

Với mức giá trung bình khoảng 8.500 USD mỗi m2, quận Cầu Giấy có giá biệt thự và nhà liền kề cao nhất Hà Nội. Đứng kế tiếp là khu vực Tây Hồ, Từ Liêm với giá lần lượt là 7.500 USD và 7.000 USD.

'Giá vàng vẫn đi lên trong năm 2011'

Thị trường vàng trải qua một năm dậy sóng với kỷ lục 1.432 USD một ounce. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng đây vẫn chưa phải là mức đỉnh và có thể dễ dàng bị phá vỡ trong năm 2011...

Nhân viên chứng khoán buồn thiu với Tết

Sắp đến Tết Nguyên đán, nhưng Hằng – môi giới của một công ty chứng khoán vẫn nợ đầm đìa, gần 80% lương hằng tháng bị giữ lại để trả nợ...

Trung Quốc giúp châu Âu vượt khủng hoảng

Trung Quốc liên tục mua nợ châu Âu thời gian gần đây, với cam kết mạnh mẽ sẽ hỗ trợ khu vực đồng tiền chung vượt qua cú sốc nợ công.

Nhật Bản cấp ODA cho công nghiệp vũ trụ Việt Nam

Nhật Bản vừa quyết định sẽ cung cấp khoản vay ODA trị giá 40 tỷ yen (tương đương 480 triệu USD) cho Việt Nam để phát triển các chương trình thám hiểm không gian.