Trang chủ Giới thiệu Hỏi đáp Tin tức Văn bản pháp luật Video clip Liên hệ
Gặp nhau cuối năm lần đầu diễn ra tại Berlin 2010
“Gặp nhau cuối năm”- với sự góp mặt của các danh hài đất bắc, đã diễn ra tại tại Nhà hát Admiralspalast, CHLB Đức.


Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đại sứ quán Việt Nam ở Đức. (Ảnh: Thanh Hải/Vietnam+)

“Gặp nhau cuối năm”- với sự góp mặt của các danh hài đất bắc, đã diễn ra tại tại Nhà hát Admiralspalast, CHLB Đức.
Đón năm mới 2011, tại Nhà hát Admiralspalast, một trong những nhà hát đẹp và nổi tiếng ở trung tâm thủ đô Berlin, Cộng hòa Liên bang Đức, hơn 1.700 quan khách và bà con trong cộng đồng người Việt đã lần đầu tiên được xem chương trình “Gặp nhau cuối năm.”

Với sự góp mặt của gần như đầy đủ các danh hài đất Bắc như vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung, Quốc Khánh, Quang Thắng… đêm diễn duy nhất còn thu hút người xem với sự góp mặt của các ca sỹ Thanh Thanh Hiền, Mỹ Dung và Hoàng Hải.

Nội dung các tiểu phẩm hài khá sát thực với đời sống cộng đồng người Việt ở Đức, cả ở mặt tốt đẹp và mặt trái, cho thấy những tìm tòi, sáng tạo và sự chuẩn bị kịch bản công phu cùng với thái độ lao động nghệ thuật nghiêm túc của các thành viên trong đoàn.

Không chỉ mang tới cho khán giả những tràng cười sảng khoái, "Gặp nhau cuối năm - Berlin 2010" còn mang đến cho khán giảnhững giây phút giây “lắng lòng” với những bài hát về quê hương.

Tại đêm diễn, ban tổ chức đã tiến hành chương trình quay số trúng thưởng nhằm quyên góp ủng hộ quỹ “Trái tim cho em” của Đài truyền hình Việt Nam. Số tiền thu được hơn 3.200 euro đã được trao lại cho trưởng đoàn Đỗ Thanh Hải để đóng góp vào quỹ trong nước.

Chương trình do trường âm nhạc KH Musikschule Berlin, Công ty tổ chức sự kiện iFriends và Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức./.

Thanh Hải/Berlin (Vietnam+)